Đơn vị tư vấn thiết kế thi công gian hàng triển lãm uy tín hàng đầu Việt Nam.

   K69brand là một trong những đơn vị hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực thiết kế gian hàng triển lãm. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, đội ngũ thiết kế kỹ thuật chuyên nghiệp, sáng tạo, năng lực đáp ứng mọi yêu cầu khách hàng về quy mô, số lượng, chúng tôi tự tin cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất với chi phí hợp lý.

 • Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thương hiệu và xây dựng thị trường đi kèm, dịch vụ.
 • Đã có 900+ khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

VIDEO THIẾT KẾ GIAN HÀNG HỘI CHỢ & THI CÔNG GIAN HÀNG TRIỂN LÃM

Gian hàng triển lãm là gì ?

 

Gian hàng triển lãm ( Tiếng anh gọi là : Exhibition  Booth ) giống như là một mặt bằng kinh doanh, được thiết kế và bố thí không gian nội thất lẫn ngoại thất đẹp, bắt mắt dùng cho mục đích giới thiệu sản phẩm hoặc bán hàng tại các sự kiện, lễ hội, kỳ triển lãm trong nước và quốc tế. Gian hàng có thể đặt trong nhà hoặc ngoài trời, tại các trung tâm triển lãm, quảng trường… nơi không gian rộng lớn. Được thiết kế từ nhiều chất liệu khác nhau, đáp ứng được yêu cầu nhanh – gọn, tối ưu chi phí, dễ dàng láp ráp, tháo dỡ khi kết thúc triển lãm.

Mẫu gian hàng triễn lãm
THIẾT KẾ THI CÔNG GIAN HÀNG TRIỂN LÃM UY TÍN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Tại sao cần phải thiết kế thi công gian hàng triển lãm ?

   Tại các kỳ hội chợ triển lãm, sự kiện, đặc biệt là các sự kiện quốc tế, lượng khách hàng tham quan sẽ rất lớn. Việc đặt gian hàng triển lãm chuyên nghiệp, quy mô, trưng bày sản phẩm hàng hoá, dịch vụ, công nghệ, kỹ thuật sẽ được rất nhiều khách hàng quan tâm. Chính vì thế gian hàng triển lãm là một hình thức marketing rất hiệu quả tại những địa điểm như vậy trong 1 thời gian ngắn.

Các loại gian hàng triển lãm phổ biến hiện nay

   Gian hàng triển lãm cũng giống như 1 ngôi nhà xây dựng trên một mảnh đất trống. Khi tham gia triển lãm, khách hàng sẽ lựa chọn tuỳ theo nhu cầu, kinh phí, quy mô để lựa chọn diện tích mặt bằng cho gian hàng của mình. Các diện tích sàn thông thường sẽ là : 3mx3m ( 1 gian ) 3m x 6m ( 2 gian kề nhau ) 6m x 6m ( 4 gian ) ….

Gian hàng triển lãm cũng chia thành 3 loại : Gian hàng tiêu chuẩn ( Tiếng anh : Booth standard  ), Gian hàng nâng cấp  ( Tiếng anh : Booth Up Grade ) và Gian hàng đặc biệt ( Tiếng anh : Booth Special ) hoặc gọi là gian trống. Trong đó thông dụng và phổ biến nhất là gian hàng tiêu chuẩn và gian hàng đặc biệt.

Gian hàng tiêu chuẩn ( Booth standard )

Thông tin chi tiết ( Click )

    Gian hàng tiêu chuẩn là gian hàng được ban tổ chức triển lãm cho thuê phần khung kết cấu đơn giản sử nhôm, nhựa, gỗ MDF để dựng phần thô. Còn lại phần trang trí sẽ được khách hàng thuê tự trang trí với điều kiện không gây ảnh hưởng đến kết cấu của khung gian triển lãm. Ưu điểm của gian hàng này là thời gian thi công rất nhanh, chi phí thấp giúp cho gian hàng tiêu chuẩn là lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp nhỏ hoặc cụm gian hàng của một quốc gia. Các gian hàng tiêu chuẩn thông thường sẽ có kích thước 9m2 (3m x 3m x 2.4m), bên cạch đó cũng có gian hàng tiêu chuẩn 18m2 (3m x 6m x 2.4m) nhưng sẽ không phổ biến bằng gian 9m2.

Thiết kế gian hàng hội chợ

Gian hàng nâng cấp  ( Booth Up Grade )

Thông tin chi tiết ( Click )

Gian hàng Up Grade hay còn gọi là Gian hàng nâng cấp. Cũng giống như gian hàng tiêu chuẩn, chỉ khác là được nâng cấp 1 chút về phần trần, và một số chi tiết nhưng vẫn giữ lại khung của gian hàng tiêu chuẩn. Loại gian hàng này rất ít được sử dụng vì hạn chế không gian lắp đặt.

Gian hàng đặc biệt ( Booth Special )

Thông tin chi tiết ( Click )

    Gian hàng đặc biệt là gian hàng thiết kế và xây dựng riêng biệt theo nhu cầy của khách hàng thuê. Gian hàng đặc biệt có chi phí tốn kém hơn và thời gian thi công lâu hơn so với gian hàng tiêu chuẩn. Nhưng bù lại gian hàng đặc biệt có quy mô, chuyên nghiệp, đẳng cấp dễ dàng thu hút khách hàng và đem lại hiệu quả tốt hơn so với gian tiêu chuẩn.

    Kích thước của các gian đặc biệt thường sẽ là từ 18m2 trở lên vì không gian đủ lớn để tạo điểm nhấn thiết kế cho gian hàng. Đối với cụm doanh nghiệp hoặc quốc giá, họ sẽ lựa chọn các gian hàng đi liền với nhau có kích thước lớn hơn tuỳ vào diện tích thuệ để thiết kế thi công gian hàng triển lãm đặc biệt.

Mẫu gian hàng triễn lãm
Báo giá thiết kế gian hàng triễn lãm
Mẫu gian hàng triễn lãm

Lý do chọn K69brand là đơn vị thiết kế thi công gian hàng triển lãm?

Hiện nay Việt Nam hội nhập kinh tế, nên tốc độ phát triển kinh tếm kèm với đó là nhu cầu về trao đổi kinh doanh, học hỏi công nghệ, kỹ thuật, xúc tiến ký kết thương mại giữa các tỉnh thành trong nước và các quốc gia trên thế giới rất lớn. Do đó mà các đơn vị thi công gian hàng mọc lên rất nhiều. Tuy nhiên, để tìm một đơn vị chuyên nghiệp và uy tín trong lĩnh vực thiết kế thi công gian hàng triển lãm thì K69Brand là lựa chọn đáng tin cậy.

   Để có một mẫu thiết kế gian hàng triển lãm hoàn thiện chất lượng, thì phải am hiểu đặc tính vật liệu, có kiến thức về thẩm mỹ, phối hợp màu sắc hài hoà, không quá loè loẹt để tạo ấn tượng và chuyên nghiệp cho gian hàng. Và điều cần thiết nữa là đơn vị thiết kế thi công gian hàng triển lãm phải có trình độ và nắm rõ được kỹ thuật thi công, an toàn. Cùng với đó là tiến độ phải đúng yêu cầu thời gian để tránh gây ra thiệt hại cho khách hàng. Đây là điều mà rất ít đơn vị trên thị trường đáp ứng được do chủ yếu các đơn vị không có năng lực, nhỏ lẻ và không có chuyên môn.

Quy trình tư vấn thiết kế thi công gian hàng triển lãm tại K69brand

Nhận tư vấn ngay từ chúng tôi

Khách hàng thiết kế thi công gian hàng triển lãm

900+ Khách hàng đã chọn chúng tôi

Các dự án gian hàng triển lãm nổi bật

Gửi yêu cầu tư vấn đến K69brand


  Giai-phap-phat-trien-thuong-hieu-toan-dien-K69brand

  Thông tin về K69Brand Agency

  Thông tin chi tiết ( Click )
  Thiết kế gian hàng triển lãm Vietbuild
  Thiết kế gian hàng triển lãm Vietbuild

  Công Ty k69brand là công ty dịch vụ chuyên thiết kế thi công gian hàng triển lãm, hội chợ. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công gian hàng, công ty chúng tôi tự tin cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng các sản phẩm chất lượng với mức giá hợp lý nhất.

  Đảm bảo bạn sẽ thấy hài lòng khi trải nghiệm dịch vụ tại chúng tôi bởi đội ngũ thi công của Công Ty k69brand không những luôn giàu sức sáng tạo và ý tưởng mà còn có tinh thần trách nhiệm rất cao trong công việc. Để có thể biết thêm nhiều thông tin hơn về dịch vụ thi công và thiết kế gian hàng triển lãm xin mời quý khách hàng hãy tham khảo bài viết sau đây.

  Gian hàng triển lãm hội chợ là gì?

  Gian hàng hội chợ triển lãm chính là một trong những cách thức ra mắt sản phẩm mới và quảng bá thương hiệu đến với người tiêu dùng. Những gian hàng này thường được tổ chức khá rộng rãi tại những cửa hàng tạp hóa, siêu thị và trong trung tâm thương mại. Trưng bày sản phẩm là mục đích chính của gian hàng triển lãm hội chợ.

  Hiện nay, gian hàng triển lãm đang ngày càng được cải tiến với nhiều kiểu dáng thiết kế độc đáo và bắt mắt hơn. Khách hàng không những dễ dàng có thể tiếp cận được sản phẩm mà còn có thể được tự mình trải nghiệm thực tế nhất về chất lượng mà nó mang lại. Ngoài ra, các thắc mắc, quan tâm của người tiêu dùng sẽ được trưc tiếp giải đáp & hỗ trợ tư vấn.

  Công ty thiết kế gian hàng triển lãm

  Công ty chúng tôi chuyên thiết kế gian hàng triễn lãm trọn gói & chuyên nghiệp bao gồm : Phác thảo, Design ý tưởng, tùy chỉnh các mẫu thiết kế theo yêu cầu mong muốn của khách hàng.

  Vì thế, mỗi doanh nghiệp phải tự chọn lựa được cho mình một công ty thiết kế và thi công gian hàng uy tín để nâng cao hiệu quả quảng bá và giúp tăng doanh thu. Công Ty K69brand tự tin đảm bảo là dịch vụ chuyên nghiệp trong việc tư vấn, thiết kế và thi công gian hàng triển lãm hội chợ.

  Công ty chúng tôi có thể thực hiện tốt theo mọi yêu cầu khắc khe từ quý khách hàng, khiến cho khách hàng cảm thấy hài lòng và tin dùng. Sỡ hữu đội ngũ thiết kế sáng tạo, chuyên nghiệp, và giàu kinh nghiệm, chúng tôi tự tin có thể đem đến cho quý khách những ý tưởng bố trí gian hàng triển lãm bắt mắt và ấn tượng nhất.

  Nếu bạn muốn thành công trong việc thu hút nhiều khách hàng đến tham quan gian hàng hội chợ triển lãm của mình.

  Thì khâu thiết kế gian hàng triễn lãm cần phải thật sự gây được ấn tượng, thể hiện được nét độc đáo riêng biệt, bày trí sản phẩm và hình ảnh các dịch vụ phải hợp lý trong 1 không gian nhất định.

  Chỉ trong một thời gian ngắn nhưng các khách hàng lại có quá nhiều sự lựa chọn, những gian hàng khác cũng có thể là đối thủ cùng ngành hàng. Do đó muốn chiếm được lợi thế cạnh tranh buộc gian hàng của các doanh nghiệp cần phải thật bắt mắt, độc đáo và có thể kích thích sự hiếu kỳ của người tiêu dùng.

  Dịch vụ thi công gian hàng triển lãm trọn gói

  Bên cạnh việc tập trung cho khâu thiết kế gian hàng, khâu thi công gian hàng cũng đóng một vai trò rất quan trọng. Việc thi công phải giống hệt & đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu từ bản thiết kế cho đến thi công.

  Đội ngũ thi công cần phải hết sức tỉ mỉ, cẩn thận và chính xác các số đo để thể hiện thành công nhất mong muốn của bản phác thảo.

  Thiết kế gian hàng hội chợ
  Thiết kế gian hàng hội chợ

  Gian hàng triễn lãm phải hết sức bảo đảm tính an toàn và chắc chắn trong vật liệu tạo dựng để không xảy ra những rủi ro không đáng có như cháy, nổ, rơi vỡ vật liệu, hay tủ kệ trưng bày không chắc chắn.

  Quý khách hàng có thể an tâm khi trải nghiệm dịch vụ thi công gian hàng triễn lãm tại công ty chúng tôi Công Ty k69brand , vì công ty dịch vụ chúng tôi sỡ hữu đội ngũ nhân viên có tinh thần trách nhiệm cao, làm việc chuyên nghiệp và nhanh chóng.

  Chúng tôi luôn tỉ mỉ và cẩn thận ở từng giai đoạn thi công, quan tâm từng chi tiết nhỏ nhất để gian hàng có chất lượng tốt nhất, bảo đảm an toàn cho khách tham quan.

  Những loại gian hàng triển lãm hiện nay

  Hiện nay, có 2 loại gian hàng triển lãm phổ biến nhất là loại gian hàng triển lãm tiêu chuẩn và gian hàng triễn lãm tự dựng. Tùy theo mức kinh phí, nguồn vốn và yêu cầu riêng mà mỗi doanh nghiệp chọn lựa cho mình loại gian hàng phù hợp nhất.

  Thiết kế gian hàng triển lãm hội chợ đặc biệt ( Thiết kế và tự dựng)

  Đây là loại gian hàng triễn lãm được đầu tư kỹ lưỡng, có thể đáp ứng được tất cả các yêu cầu các doanh nghiệp tham gia các sự kiện triển lãm quảng bá sản phẩm dịch vụ.

  Được thiết kế dựa trên mọi kích thước yêu cầu của quý doanh nghiệp, sử dụng nhiều loại chất liệu để tạo ra những gian hàng có tính thẩm mỹ cao, tạo ấn tượng nhiều cho đối tác và các khách hàng tiềm năng, góp phần rất lớn vào sự thành công trong chiến lược quảng bá thương hiệu và sản phẩm của công ty.

  Khi thi công gian hàng tự dưng, bạn nên chọn cho mình 1 đơn vị thi công uy tín, làm việc chuyên nghiệp và có trách nhiệm để bảo đảm hiệu quả cao nhất. Công Ty k69brand nhất định là sự lựa chọn tuyệt vời nhất cho gian hàng của bạn.

  Thiết kế gian hàng triển lãm hội chợ tiêu chuẩn

  Nhìn chung gian hàng tiêu chuẩn sẽ phù hợp với những doạnh nghiệp nhỏ hoặc chi phí thấp. Vì đối với loại hình gian hàng này bạn sẽ không được phép thao tác bất kỳ thứ gì trên đó (dán, đóng, bắt ốc vít hay trang trí…) đây là quy định chung của các mẫu gian hàng tiêu chuẩn, thường chỉ được dán tên công ty và 1 bảng vẩy do bên cho thuê dán).

  Khách hàng muốn thi công trên gian hàng này thì cần thỏa thuận và trao đổi với ban tổ chức để làm hợp đồng về giá cả và chịu thêm 1 mức phí khác cho việc thi công & thiết kế lại theo mong muốn.

  Dưới đây là diện tích của một gian hàng triển lãm tiêu chuẩn

  Một gian hàng triển lãm tiêu chuẩn có kích thước là 3x3x2,5.
  Diện tích 3x3m = 9m2
  Phần vách cao 2,5m
  01 bàn thông tin (do bên cho thuê cung cấp) có kích thước 1×0,5×0,75m
  02 chiếc ghế xếp
  01 hay 02 bóng đèn huỳnh quang
  01 ổ cắm điện
  Phần bên trên là ba thanh ngang có kích thước 0,4x3m có dán bảng tên của doanh nghiệp.

  Nhược điểm lớn nhất của gian hàng tiêu chuẩn là quá phổ biến, trùng mẫu thiết kế khiến cho công ty doanh nghiệp gặp khó khăn trong việc gây ấn tượng với các khách hàng của mình.

  Gian hàng không thể hiện được sự độc đáo, cũng như nét đặc trưng để thu hút người tham quan, dễ bị lu mờ & mất lợi thế cạnh trạnh so với các gian hàng khác.