Nhà thiết kế bộ nhận diện thương hiệu sáng tạo chuyên nghiệp hàng đầu.

K69brand là một trong những đơn vị hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực thiết kế bộ nhận diện thương hiệu. Với hơn 10 năm kinh nghiệm  chúng tôi tự tin cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất với chi phí hợp lý.

  • Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thương hiệu và xây dựng thị trường đi kèm, dịch vụ.
  • Đã có 900+ khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

VIDEO THIẾT KẾ BỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU TẠI K69BRAND

Bộ nhận diện thương hiệu là gì ?

 Hệ thống bộ nhận dạng thương hiệu là thuật ngữ bao hàm những yếu tố có thể trông thấy và gây liên tưởng đến thương hiệu. Đó là Logo công ty, khẩu hiệu, danh thiếp, phong bì, túi xách, bao bì, nhãn mác; biển, băng rôn quảng cáo; các mẫu quảng cáo trên media; các vật phẩm và ấn phẩm hỗ trợ quảng cáo (Tờ rơi, poster, catalog, dây cờ, áo, mũ…); các phương tiện vận tải; bảng hiệu công ty; các loại ấn phẩm văn phòng; hệ thống phân phối, chuỗi các cửa hàng và các hình thức PR, sự kiện khác…

THIẾT KẾ BỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU TẠI K69BRAND

Tại sao doanh nghiệp cần thiết kế bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp ?

    Mục tiêu của hệ thống nhận diện thương hiệu không chỉ là tạo sự nhận biết, sự khác biệt, thể hiện cá tính đặc thù doanh nghiệp mà còn nhắm đến việc tác động đến nhận thức, tạo cảm giác về quy mô của doanh nghiệp là lớn, tính chuyên nghiệp là cao của doanh nghiệp đối với khách hàng và công chúng.

   Nhận diện thương hiệu là yếu tố quan trọng và bắt buộc phải có đối với mỗi doanh nghiệp để nhận biết được giá trị của mình trên thị trường kinh doanh. Với kinh nghiệm của những chuyên gia thiết kế trên 10 năm trong lĩnh vực và đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, sáng tạo. K69brand cam kết sẽ giúp bạn tạo ra hình ảnh bộ nhận diện thương hiệu công ty và nâng tầm uy tín thương hiệu của bạn trong mắt khách hàng và đối tác.

  • Chuyên nghiệp hoá thương hiệu doanh nghiệp từ ban đầu.
  • Tạo ấn tượng với khách hàng, đối tác và người tiêu dùng.
  • Khẳng định hình ảnh vị thế doanh nghiệp trên thương trường.

Các dịch vụ thiết kế thương hiệu tại K69Brand

Lý do chọn K69brand là đơn vị thiết kế bộ nhận diện thương hiệu ?

   Hiện nay Việt Nam hội nhập kinh tế, nên tốc độ phát triển kinh tế rất nhanh. Do đó thương hiệu cần phải được đầu tư từ ban đầu và để góp phần gây dựng sự chuyên nghiệp từ những bước phát triển đầu tiên của doanh nghiệp.

   Hiện nay các đơn vị thiết kế thương hiệu mọc lên rất nhiều nhưng chất lượng cũng như chuyên nghiệp chưa được đảm bảo. Vì vậy, để tìm một đơn vị chuyên nghiệp và uy tín trong lĩnh vực thiết kế bộ nhận diện thương hiệu thì K69Brand là lựa chọn đáng tin cậy.

   Để thiết kế 1 bộ nhận diện thương hiệu hoàn thiện chất lượng, thẩm mỹ cao, đẳng cấp thì phải có kiến thức về thẩm mỹ, mỹ thuật, phối hợp màu sắc hài hoà, không quá loè loẹt để tạo ấn tượng và chuyên nghiệp. Và điều cần thiết nữa là đơn vị thiết kế thương hiệu phải có trình độ và nắm rõ được yếu tố hình ảnh, nghệ thuật và ý nghĩa cài cắm vào thương hiệu đó. Cùng với đó là tiến độ phải đúng yêu cầu thời gian để tránh gây ra thiệt hại cho khách hàng. Đây là điều mà rất ít đơn vị trên thị trường đáp ứng được do chủ yếu các đơn vị không có năng lực, nhỏ lẻ và không có chuyên môn.

++ Bạn cũng có thể tham khảo thêm những dịch vụ triển lãm, bảng hiệu, quảng cáo tại Kconcept – Đơn vị đối tác hợp tác của K69Brand

Quy trình thiết kế bộ nhận diện thương hiệu tại K69brand

Nhận tư vấn ngay từ chúng tôi

Các dự án thiết kế thương hiệu nổi bật

Gửi yêu cầu tư vấn đến K69brand


    Giai-phap-phat-trien-thuong-hieu-toan-dien-K69brand