Vietbuild là hội chợ triễn lãm định kỳ uy tín và có số lượng doanh nghiệp tham gia hàng đầu tại Việt Nam. Triển lãm do Bộ Xây dựng Việt Nam phối hợp với Ủy ban Nhân dân TP. Hồ  Chí Minh tổ chức. Với nhiều năm kinh nghiệm, Vietbuild trở thành triễn lãm mang tầm vóc Quốc gia và Quốc tế, có quy mô hoành tráng, hội tụ đầy đa dạng dịch vụ, sản phẩm mới  & công nghệ tiên tiến của  Ngành Xây dựng – Bất động sản cùng với nhiều hoạt động thú vị khác.

Bởi đây là một hội chợ triển lãm lớn, nên số lượng doanh nghiệp tham gia đông, kéo theo đó là số lượng gian hàng triển lãm nhiều. Do đó, vị trí của các gian hàng được bố trí ngay gần nhau, tạo mức cạnh trạnh thị trường rất cao.

Vậy làm thế nào để gian hàng của quý khách gây ấn tượng với khách hàng giữa hàng ngàn gian hàng triển lãm khác? Một gian hàng triển lãm có thiết kế bắt mắt, độc đáo chính là giải pháp tốt nhất để doanh nghiệp có thể thu hút được sự quan tâm của khách hàng cũng như các đối tác tại triển lãm Vietbuild.

Thiết kế gian hàng triển lãm Vietbuild uy tín

Là đơn vị đã có nhiều năm thiết kế gian hàng triển lãm Vietbuild – chúng tôi hiểu rõ những điều mà gian hàng triển lãm của khách hàng cần, cũng như tuân thủ đúng những quy định từ Ban tổ chức. Với đội ngũ nhân viên có tinh thần trách nhiệm cao và đội thợ thi công lành nghề, chúng tôi luôn lấy sự thành công của khách hàng làm mục tiêu công việc. Gian hàng triễn lãm thu hút nhiều khách hàng luôn là điều mà chúng tôi luôn muốn thực hiện.

Trước tiên, khi thiết kế gian hàng hội chợ nào cần phải đẩy mạnh mức độ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp đó. Vì độ nhận diện thương hiệu càng cao thì khách tham quan càng dễ bị thu hút, ghi nhớ và phân biệt được gian hàng của doanh nghiệp này với những doanh nghiệp khác cùng tham gia hội chợ triển lãm.

Thứ hai, thiết kế của gian hàng phải truyền tải được thông điệp của sản phẩm mà nó trưng bày. Nếu là sản phẩm cao cấp thì thiết kế gian hàng triển lãm phải mang lại khách cảm giác sang trọng, sản phẩm thân thiện môi trường cần truyền tải những hình ảnh gần gũi.

Thứ ba, cần dự trù kinh phí, ngân sách và sắp xếp thời gian thiết kế, thi công gian hàng triển lãm hợp lý, phù hợp với thời gian diễn ra hội chợ Vietbuild.

Thiết kế gian hàng triển lãm Vietbuild
Thiết kế gian hàng triển lãm Vietbuild

Các loại gian hàng hội chợ triển lãm

1. THI CÔNG GIAN HÀNG TRIỄN LÃM TIÊU CHUẨN

Kích thước của gian hàng triễn làm tiêu chuẩn là 3x3x2,5.

 • Diện tích 3x3m = 9m2
 • Phần vách cao 2,5m
 • 01 bàn thông tin (do bên cho thuê cung cấp) có kích thước 1×0,5×0,75m
 • 02 chiếc ghế xếp
 • 01 hay 02 bóng đèn huỳnh quang
 • 01 ổ cắm điện

Phần bên trên là ba thanh ngang có kích thước 0,4x3m có gắn bảng hiệu của doanh nghiệp.

Nhìn chung gian hàng tiêu chuẩn sẽ phù hợp với những doạnh nghiệp có quy mô nhỏ hoặc vốn đầu tư thấp. Vì đối với loại hình gian hàng này bạn sẽ không được phép điều chỉnh hay thiết kế theo ý thích mà phải tuân theo quy định chung của các mẫu gian hàng tiêu chuẩn. Khách hàng muốn thi công trên gian hàng chịu thêm 1 mức phí khác phụ vụ cho việc thi công & thiết kế lại  dưới sự cho phép của ban quản lý.

Thiết kế gian hàng triển lãm Vietbuild
Thiết kế gian hàng triển lãm Vietbuild

2. THI CÔNG GIAN HÀNG TRIỄN LÃM HỘI CHỢ ĐẶC BIỆT ( TỰ DỰNG)

Gian hàng triễn lãm tư dụng được đầu tư rất kỹ lưỡng, có thể thi công nhiều kiểu dáng, kích thước và chất liệu, đáp ứng tốt các yêu cầu các doanh nghiệp, nâng cao hiệu quả quảng bá sản phẩm.

Gian hàng được thiết kế dựa trên mọi kích thước tùy theo sở thích của quý doanh nghiệp, sử dụng nhiều loại chất liệu để tạo ra những gian hàng có tính thẩm mỹ cao, thu hút được nhiều đối tác và các khách hàng tiềm năng, góp phần rất lớn vào sự thành công trong chiến lược quảng bá thương hiệu và sản phẩm của công ty.

Khi thi công gian hàng tự dưng, quý khách hàng nên chọn cho mình 1 đơn vị thi công uy tín, chuyên nghiệp để bảo đảm hiệu quả cao nhất và K69Brand sẽ là một lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Gian hàng tiêu chuẩn quá phổ biến, trùng mẫu thiết kế là một nhược điểm lớn, khiến cho công ty doanh nghiệp gặp khó khăn trong việc thu hút khách hàng. Gian hàng gây được ấn tượng, cũng như thể hiện các nét đặc trưng để thu hút người tham quan, sẽ dễ bị lu mờ và mất lợi thế cạnh trạnh so với các gian hàng khác.

Thiết kế gian hàng triển lãm Vietbuild
Thiết kế gian hàng triển lãm Vietbuild

Quy trình làm việc của chúng tôi

Với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế gian hàng triễn lãm Vietbuild. Chúng tôi mang đến một quy trình làm việc chặt chẽ,thận trọng, đảm bảo sự hài lòng, thoải mái và chất lượng tốt nhất đến với khách hàng.

 • Tiếp nhận thông tin và xử lý yêu cầu nhanh chóng
 • Báo chi phí thiết kế gian hàng và ký hợp đồng thiết kế với các điều khoản rõ ràng
 • Thiết kế sáng tạo, nổi bật và công năng phù hợp
 • Báo giá lắp đặt, thi công và tiến hành
 • Bàn giao và nghiệm thu.
 • Hỗ trợ sửa chữa trong quá trình sử dụng.
Thiết kế gian hàng triển lãm Vietbuild
Thiết kế gian hàng triển lãm Vietbuild

Hãy thông minh trong việc lựa chọn dịch vụ chuyên nghiệp để sở hữu gian hàng đẹp và ấn tượng. Liên hệ với K69Brand vào số 0969363660 ngay để sớm nhận được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất nhé.

vi Vietnamese
X
0969363660
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon