k69brand là đơn vị chuyên thiết kế gian hàng triển lãm. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công gian hàng, chúng tôi tự tin cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng với mức giá hợp lý nhất.

Đảm bảo bạn sẽ thấy hài lòng khi trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi bởi đội ngũ thi công của k69brand không những luôn giàu ý tưởng và sức sáng tạo mà còn có tinh thần trách nhiệm rất cao trong công việc. Để biết thêm nhiều thông tin hơn về dịch vụ thiết kế và thi công gian hàng triển lãm xin mời quý khách hàng tham khảo bài viết dưới đây.

Thi Công Gian Hàng Triển Lãm tại K69brand

Bên cạnh việc tập trung cho khâu thiết kế gian hàng, khâu thi công gian hàng cũng đóng vai trò rất quan trọng. Việc thi công phải giống hệt và đáp ứng đầy đủ các yêu cầu từ bản thiết kế đến thi công. Đội ngũ thi công phải hết sức cẩn thận, tỉ mỉ, chính xác các số đo để thể hiện thành công nhất mong muốn của bản phác thảo. Gian hàng triển lãm phải hết sức đảm bảo tính an toàn và chắc chắn trong vật liệu tạo dựng để không xảy ra các rủi ro không đáng có như cháy, nổ, rơi vỡ vật liệu, tủ kệ trưng bày không chắc chắn.

Quý khách hàng có thể an tâm khi trải nghiệm dịch vụ thi công gian hàng triển lãm của k69brand, vì đơn vị chúng tôi sỡ hữu đội ngũ nhân viên có tinh thần trách nhiệm cao, làm việc chuyên nghiệp và nhanh chóng. Chúng tôi luôn cẩn thận và tỉ mỉ ở từng giai đoạn thi công, từng chi tiết nhỏ nhất để gian hàng có chất lượng tốt nhất, đảm bảo an toàn cho khách tham quan.

Hình ảnh gian hàng triển lãm thủy sản quốc tế Vietfish

Quy trình thiết kế thi công gian hàng triển lãm của chúng tôi

 • Tiếp nhận thông tin về nhu cầu từ khách hàng một cách nhanh chóng.
 • Báo giá thiết kế gian hàng với chi phí rẻ nhất, hợp lý nhất cho khách hàng.
 • Ký kết hợp đồng thiết kế gian hàng và bắt đầu tạo dựng mẫu gian hàng triển lãm qua bản vẽ
 • Trình bày bản phác thảo với khách hàng nhằm thống nhất những điểm hợp lý và sửa chữa lại những sai sót, chưa hài lòng khách hàng.
 • Báo giá khái toán chi phi gian hàng, ký kết hợp đồng sản xuất.
 • Tiến hành thi công gian đạt chuẩn an toàn, chất lượng, đạt chuẩn 100% theo như bản mẫu.
 • Hỗ trợ khách hàng xử lý các trục trặc trong quá trình diễn ra hoạt động triển lãm.
 • Tháo dỡ gian hàng khi sự kiện hoàn tất, hỗ trợ khách vận chuyển thiết bị…về công ty, nhà xưởng

Lý Do Lựa Chọn Chúng Tôi

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế thi công gian hàng triển lãm cùng với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, nhà xưởng máy móc đầy đủ, hiện đại, chúng tôi cam kết:

 • Tư vấn thiết kế- công năng gian hàng với chi phí tiết kiệm và hợp lý nhất
 • Chỉnh sửa thiết kế theo nhu cầu cho đến khi ưng ý nhất
 • Giảm 50% chi phí thiết kế ban đầu nếu quý khách lựa chọn chúng tôi để thi công gian hàng
 • Báo giá nhanh nhất chi phí gian hàng cho khách hàng để cân đối ngân sách với thiết kế phù hợp nhất tránh thiết kế lang mang, vượt mức đầu tư.

Cam kết thi công đẹp tuyệt đối theo thiết kế

Hỗ trợ khách hàng từ lúc diễn ra triển lãm đến khi kết thúc
Việc có Gian hàng triển lãm ấn tượng là rất quan trọng trong các hội chợ triển lãm. Một gian hàng bắt mắt và thu hút người xem có thể xem là một thành công lớn cho các doanh nghiệp và các thương hiệu trong việc kết nối với các khách hàng tiềm năng cũng như quảng bá và phổ biến các dòng sản phẩm mới của mình tại các sự kiện hội chợ, triển lãm. Hãy lựa chọn dịch vụ chuyên nghiệp nhất để sở hữu gian hàng ấn tượng và thu hút nhé. Liên hệ với chúng tôi ngay để sớm nhận được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

vi Vietnamese
X
0969363660
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon