Giai-phap-phat-trien-thuong-hieu-toan-dien-K69brand

K69Brand – Giải pháp triển thương hiệu toàn diện.

Sáng tạo – đổi mới – chuyên nghiệp là phương châm mà K69brand hướng tới !
Tạo dựng thương hiệu bằng hình thức tạo ra giá trị, đưa hình ảnh của doanh nghiệp đến gần hơn với khách hàng, K69brand hiểu rằng hình ảnh thương hiệu  là một trong những giá trị cốt lõi tạo nên thành công cho doanh nghiệp. Sự gắn kết chặt chẽ giữa doanh nghiệp và người tiêu dùng chính là nguồn động lực to lớn để chúng tôi tạo ra những dịch vụ và sản phẩm tốt hơn, chuyên nghiệp hơn.
Vì sứ mệnh và trách nhiệm cùng sự tự hào góp phần tạo nên những giá trị thương hiệu nói riêng và các lĩnh vực đi kèm cho sự phát triển thương hiệu nói chung. K69brand đã đang và sẽ luôn nỗ lực hết mình vì sự phát triển – Nâng tầm thương hiệu Việt Nam vươn ra thế giới.

DỊCH VỤ TỪ CHÚNG TÔI

THƯƠNG HIỆU

Thương hiệu luôn là yếu tố quan trọng trong chiến dịch marketing quảng bá hình ảnh doanh nghiệp đến khách hàng. K69brand là đơn vị thiết kế nhận diện thương hiệu uy tín.

QUẢNG CÁO

Bảng hiệu quảng cáo là hình thức marketing rất hiệu quả trong mọi thời đại. Việc thiết kế và thi công bảng hiệu quảng cáo cũng cần đơn vị uy tín để đạt hiệu quả cao nhất. 

TRIỂN LÃM

Gian hàng triển lãm còn gọi là booth, 1 dạng không gian nội thất thu nhỏ trong hội trường để phục vụ cho việc marketing hay quảng bá thương hiệu trong 1 thời gian ngắn nhưng rất hiệu quả.

NỘI THẤT

Nội thất là phần quan trọng nhất của không gian từ nhà ở đến các công trình như showroom, shop, trung tâm trưng bày… K69brand là đơn vị tư vấn thiết kế thi công nội thất uy tín hiện nay.

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI