Logo là biểu tượng thương hiệu của một doanh nghiệp hay tổ chức nào đó muốn tạo ra sự riêng biệt nhằm làm nổi bật sản phẩm dịch vụ đang cung cấp trực tiếp đến với khách hàng qua cái nhìn đầu tiên. Một logo ấn tượng sẽ thể hiện đầy đủ các thông tin doanh nghiệp và định hướng doanh nghiệp muốn hướng đến.

Hiện nay, khi đi ra đường chúng ta sẽ dễ dàng bắt gặp những biển hiệu logo ngay trên mặt tiền cửa hàng hoặc trên đỉnh của một tòa nhà nào đó. Những tòa nhà cao tầng luôn là khu vực tuyệt vời để quảng bá hình ảnh, sản phẩm của doanh nghiệp. K69brand là đơn vị uy tín triển khai nhiều hình thức quảng cáo logo công ty khác nhau, đó có thể tấm pano cỡ lớn, bảng hiệu chữ nổi inox hoặc đơn giản hơn là thi công logo tòa nhà bằng hộp đèn led…Tất cả đều nhằm mục đích giúp thương hiệu của bạn được nhiều người biến đến hơn.

ại sao chọn thi công quảng cáo tại K69brand

Khi bạn có ý định thi công logo tòa nhà hay tiến hành làm bảng hiệu chữ nổi, bạn cần chú ý đến vị trí lắp đặt một cách trực quan nhất, để tăng cao việc tương tác của bạn với người tiêu dùng. Với K69brand không chỉ là đơn vị Thiết Kế – Thi Công Quảng Cáo mà chúng tôi đã và đang là nhà phân phối cho các đại lý, công ty quảng cáo về gia công – in ấn quảng cáo nên chúng tôi hiểu hơn ai khác về chất lượng cũng như thiết kế cần thiết trong quá trình thi công lắp đặt, sao cho tiết kiệm và nhanh chóng nhất, đồng thời đáp ứng sự hài lòng khách hàng.

Hãy liên hệ với K69brand để được giá cả cạnh tranh, bảo hành dài hạn và nhận được các sự hỗ trợ sau:

– Khảo sát mặt bằng

– Lên phương án thiết kế

– Lên phương án chi phí, thi công

– Dịch vụ trọn gói thuận tiện

– Vận chuyển uy tín, an toàn

để biết thêm chi tiết quý khách xem chi tiết tại : báo giá logo tòa nhà Thành phố Hồ Chí Minh

vi Vietnamese
X
0969363660
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon